Tode Logo Web 01
ทำนายฝัน ฝันว่าคลอดลูกสาว

ทำนายฝัน ฝันว่าคลอดลูกสาว นำโชคแก้เคล็ด

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมถึงได้ ฝันว่าคลอดลูกสาว ยิ่งในช่วงที่ตัวเองตั้งครรถ์ มีภรรยาที่กำลังตั้งครรถ์อยู่ หรืออาจจะไม่มีใครที่กำลังตั้งครรถ์เลยก็ได้ ซึ่งก็จะมีฝันขึ้นมาหลาย ๆ แบบ ไม่ว่าจะเป็นฝันว่าท้องแล้วคลอดลูกสาว ทั้ง ๆ ที่หมอตรวจแล้วเป็นผู้ชาย ฝันว่าผ่าคลอดลูกสาวบ้าง ในฝันอาจจะรู้สึกเจ็บปวด ฝันว่าคลอดลูกสาวในบ้านแบบไม่ทันตั้งตัวบ้าง ฝันว่าคลอดลูกสาวอ้วนขาวน่าหยิก ฝันว่าคลอดลูกสาวหน้าตาน่ารักจนใครเห็นก็ต้องเอ็นดู แล้วแต่ละฝันนั้นบ่งบอกถึงอะไรบ้าง ให้สัญญาณที่ดีหรือไม่ดี ให้เลขเด็ดนำโชคแก้เคล็ดอะไรบ้าง ไปชมพร้อมกันเลย

ลูกมองหน้าแม่

ฝันว่าคลอดลูกสาว / คลอดลูกเป็นผู้หญิง

 • การงาน : ฝันว่าคลอดลูกสาวนั้นจะทำให้งานมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น บางท่านอาจมีปัญหาคิดงานไม่ออก เพื่อนร่วมงานไม่ให้ความร่วมมือ ทำให้งานติดขัดหรือสะดุดได้ แต่ด้วยความที่ท่านไม่ย่อท้อจะสามารถทำงานให้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายได้ ควรตั้งสติให้มั่น พยายามหาทางออกหลาย ๆ ทาง หรือหากไม่สามารถแก้ปัญหาด้วยตัวเองได้ แนะนำปรึกษาเพื่อน หรือคนสนิท แล้วจะผ่านปัญหาไปได้ด้วยดี
 • การเงิน : มีเงินเข้ามาให้ใช้เรื่อย ๆ แต่ต้องระวังการหยิบยืมเงินจากเพื่อน หรือคนสนิท มีเกณฑ์จะไม่ได้เงินคืน ระวังการจับจ่ายใช้สอยที่มากเกินความจำเป็น อาจจะทำให้เป็นหนี้ได้ ถ้าหากทำธุรกิจ ค้าขายมีเกณฑ์จะค้าขายคล่อง และมีรายได้เพิ่มมากขึ้น
 • ความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามา แต่ต้องเลือกคนที่ดีและหมาะสมกับคุณ หรือสแกนคน ๆ นั้นให้ดีก่อน รับรองว่าได้คู่แน่นอน สำหรับคนมีคู่ อาจจะมีปัญหา ทะเลาะกัน หรือไม่เข้าใจกัน ดังนั้นพยายามตั้งสติ ใจเย็นกับคู่ของคุณ แล้วปัญหาจะคลี่คลายเอง
 • เลขเด็ด : 1,3,13,33,43,595
ทารกสวมกระโปรงฟู

ฝันว่าผ่าคลอดลูกสาว

 • การงาน : การฝันว่าผ่าคลอดลูกสาวนั้นหมายถึงอาจจะมีการเจรจาต่อรองเรื่องอะไรบางอย่างไม่สำเร็จ มีความขัดแย้งกับบุคคลที่อยู่รอบตัว หากเจราจา หรือติดต่อสื่อสารอะไรกับใคร ควรจดบันทึกไว้ให้แม่นยำ ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์เป็นหลัก พยายามหาจุดกึ่งกลางร่วมกันแล้วปัญหาจะคลี่คลาย
 • การเงิน : เนื่องจากงานอาจมีปัญญาจึงทำให้การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างติดขัดไปด้วย ดังนั้นเวลาใช้เงินต้องใช้อย่างมีสติ อย่าวู่วาม พยายามเก็บหอมรอมริบให้ได้มากที่สุด พอผ่านช่วงนี้ไปได้การเงินจะคล่องตัวขึ้น มีเงินให้จับจ่ายใช้สอยมากขึ้น ดังนั้นอดทนอีกนิด อย่าเพิ่งใจร้อนใช้เงิน
 • ความรัก : ความสัมพันธ์ของคนมีคู่จะดำเนินไปเรื่อย ๆ มีปัญหากันบ้างเล็กน้อยประปราย แต่ไม่ได้ร้ายแรงอะไร ส่วนคนโสดอาจจะต้องดูใจกับคนที่คุยกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนในความสัมพันธ์ ไม่อย่างนั้นอาจจะมีปัญหาถึงขั้นเลิกคุยกันไปเลยก็ได้
 • เลขเด็ด : 5,0,44,75,854,955
แผลผ่าคลอด

ฝันว่าคลอดลูกสาวในบ้าน

 • การงาน : งานที่ทำอยู่จะสำเร็จดั่งใจหวัง ไม่ว่าจะเป็นลูกน้อง เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย จะให้ความร่วมมือในการทำงานเป็นอย่างดี มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เรียกได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้นของการทำงานเลยก็ว่าได้
 • การเงิน : การเงินจะมีความคล่องตัวเป็นอย่างมาก อาจจะมีโชคในด้านการเงินเพิ่มมากขึ้น มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ก้อนโตจากผู้หลักผู้ใหญ่ ทั้งนี้ก็อย่าจับจ่ายใช้สอยฟุ่มเฟือยจนมากเกินไป
 • ความรัก : คนโสดจะยังไม่มีคนเข้ามา หรือถ้าหากมีคนคุยก็จะปัญหากันได้ง่าย ความสัมพันธ์ของคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกันจนถึงขั้นเลิกไปเลยก็ว่าได้ ดังนั้นแอดแนะนำว่าให้ใช้เหตุผลให้มาก พยายามพูดคุยถึงปัญหา และแก้ปัญหากันอย่างมีสติ
 • เลขเด็ด : 8,9,67,84,543,687
บ้าน

ฝันว่าคลอดลูกสาว อ้วนขาว

 • การงาน : คนที่กำลังว่างงาน หรือไม่มีงานทำ มีเกณฑ์จะได้งานในช่วงนี้ ส่วนใครที่มีงานอยู่แล้วก็อาจจะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ หรืออาจจะมีการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ใครที่ทำธุรกิจก็จะมีโอกาสได้ขยับขยายธุรกิจในช่วงนี้ หากใครมีแพลนจะขยายธุรกิจตอนนี้สามารถลงมือทำได้เลย
 • การเงิน : การเงินช่วงนี้เรียกได้ว่าอุดมสมบูรณ์กันเลยทีเดียว จะมีเงินไหลมาเทมาตลอดไม่ขาดสาย อาจจะได้เงินก้อนโต ลาภลอย มีโชคเข้ามาอย่างมาก แต่ถึงแม้จะมีเงินเข้ามามากมาย ต่ก็ต้องระวังการจับจ่ายใช้สอยกันบ้าง ไม่ใช่ว่ามีเท่าไหร่ใช้หมด หากเห็บหอมรอมริบไว้ อาจจะถึงขั้นมีรถ มีบ้านเลยก็ว่าได้
 • ความรัก : คนโสดจะมีคนเข้ามา เรียกได้ว่าหัวกระไดไม่แห้งกันเลย มีโอกาสที่จะได้พบคนที่ถูกใจ แต่แอดแนะนำว่าต้องดูคนดี ๆ ด้วย ส่วนคนมีคู่จะมีความรักที่หวานชื่น มีเกณฑ์ถึงขั้นแต่งงาน หากใครจะแต่งงานช่วงนี้รักษาสุขภาพกันด้วย
 • เลขเด็ด : 4,5,87,63,849,089
เด็กผู้หญิงอ้วนขาว

ฝันว่าคลอดลูกสาว หน้าตาน่ารัก

 • การงาน : ช่วงนี้ทำงานอะไรก็สำเร็จไปหมด แต่ยังไม่ถึงขั้นเลื่อนตำแหน่ง ต้องใช้ใจเย็น ๆ และใช้ความพยายามอีกนิดหน่อยเท่านั้น ปัญหาในการทำงานอาจจะมีบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่จะผ่านไปได้ ใครที่กำลังค้าขายอยู่จะค้าขายดีขึ้น มีคนรู้จักมากขึ้น เรียกได้ว่าทำมาค้าขึ้นเลยทีเดียว
 • การเงิน : การเงินช่วงนี้เรียกว่าอาจจะติดขัดไปหมด อย่าให้ใครยืมเงิน แม้แต่คนสนิท เพราะคน ๆ นั้น อาจจะไว้ใจไม่ได้ และอย่ายืมเงินใคร เพราะถ้าหากเป็นหนี้อาจจะมีปัญหาใช้หนี้ไม่หมดได้ ดังนั้นพยายามเก็บหอมรอมริบไว้จะช่วยพยุงการเงินได้มาก และแนะนำว่าอย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย
 • ความรัก : คนโสดจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ มีคนเข้ามามากมาย ใครเห็นก็จะเอ็นดูไปหมด ระวังคนมีเจ้าของมาหมายปอง คนมีคู่ก็จะมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่น คู่ของคุณเรียกได้ว่าโรแมนติก เหมือนในซีรี่ย์จนใครต่อใครอิจฉาเลยแหละ
 • เลขเด็ด : 0,7,54,33,548,612
เด็กทารกหน้าตาน่ารัก
ฝันว่าคลอดลูกสาวมีแบบไหนบ้าง

ฝันว่าคลอดลูกสาว ที่ยกตัวอย่างมามี 5 แบบ ได้แก่ ฝันว่าคลอดลูกสาว / คลอดลูกเป็นผู้หญิง ฝันว่าผ่าคลอดลูกสาว ฝันว่าคลอดลูกสาวในบ้าน ฝันว่าคลอดลูกสาวอ้วนขาว ฝันว่าคลอดลูกสาวหน้าตาน่ารัก เป็นต้น ซึ่งฝันถึงการคลอดลูกสาวแต่ละแบบก็ให้คำทำนายที่แตกต่างกัน และเลขเด็ดที่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้ถึงคำทำนายจะดีหรือไม่ดีก็ตามเราควรใช้ชีวิตอย่างมีสติ

ฝันว่าคลอดลูกสาวดีหรือไม่ดี

คำทำนายฝันที่ได้ยกตัวอย่างมา มีทั้งคำทำนายที่ดีและไม่ดี ถ้าจะนำเลขเด็ดจากเรื่องที่ไม่ดีไปใช้ อาจจะพาโชคดีมาให้แก่คุณ หากอยากลองแนะนำให้ ไปลองเลขเด็ดกันได้ที่ tode และหวังว่าคำทำนายที่ไม่ดีจะพาโชคดีมาให้แก่ทุกท่าน ท่านใดไปลองเลขเด็ดกันมาแล้วอย่าลืมมากระซิบแอดกันด้วยล่ะ ว่าพาโชคมาเท่าไหร่

เลขเด็ดจากฝันว่าคลอดลูกสาวมีอะไรบ้าง

เลขเด็ดจากฝันว่าคลอดลูกสาวมีให้เลือกใช้มากมาย จะนำเลขนั้นไปคำนวณหาเลขเด็ดเพิ่มก็ยังได้ แต่เลขเด็ดที่แนะนำ คือ 1,3,13,33,431,595 หวังว่าเลขเด็ดเหล่านี้จะพาโชคดีมาให้ทุกท่าน และแก้เคล็ดจากคำทำนายไม่มากก็น้อย

ขอบคุณรูปภาพจาก thaiza.com

สรุปส่งท้าย

ทุกคนที่ฝันเห็นว่าคลอดลูกสาวเป็นแบบไหนกันบ้าง มีใครฝันถึงการคลอดลูกสาวที่แปลกกว่านี้มั้ย สามารถมาเล่าสู่กันฟังได้ หากใครที่คำทำนายออกมาไม่ดี แนะนำว่าให้นำเลขเด็ดจากการทำนายฝันที่แนะนำไว้ไปใช้ รับรองนำโชคพร้อมแก้เคล็ดให้ทกคนแน่นนอน ส่วนใครที่อยากลองทำเลขเด็ดไปเสี่ยงโชคสามารถทำไปเสี่ยงโชคกันได้ที่ tode เว็บเสี่ยงโชคที่ดีที่สุด และถ้าหากใครต้องการเลขเด็ดเพิ่มเติม สามารถ tode ได้เลย หรือหากใครอยากรู้คำทำนายแบบไหนมาแนะนำกันได้

บทความแนะนำ

เรื่องล่าสุด